THỦ TỤC LÀM THẺ APEC CHO DN thuộc Bộ Y tế

I.Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:
19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga và Việt Nam.
THỦ TỤC LÀM THẺ APEC CHO DN thuộc Bộ Y tế

THỦ TỤC LÀM THẺ APEC CHO DN thuộc Bộ Y tế


II/Lợi ích:
Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.
III. Đối tượng được cấp thẻ:
Đối tượng được cấp thẻ là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam gồm:
– Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh;
– Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.
IV. Thủ tục hồ sơ gồm:

1. Công văn đề nghị xin cấp thẻ APEC (gửi sau khi đăng ký tư vấn).
2. Hộ chiếu (01 bản chứng thực).
3. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (01 bản chứng thực).
4. Lý lịch công chức. file đính kèm. (01 bản. kê khai đầy đủ thông tin và ký tên. Có xác nhận của thủ trưởng đơn vị ký và đóng dấu. dán 01 ảnh 4×6  và đóng dấu giáp lại lên ảnh
5. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (01 bản đóng dấu sao y Công ty).

Lưu ý : Các điều kiện hồ sơ có thể thay đổi theo từng thời điểm. vậy mong quý khách liên hệ trực tiếp 0987586196 để được hỗ trợ.
----------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG
Nhà H6 - Ngõ 88 - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://www.dichvulamtheapec.net/
Điện thoại: 0987586196
Email:tuvanlamtheapec@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes
Gọi 0987.586.196