DỊCH VỤ TƯ VẤN CẤP THẺ APEC (LẦN ĐẦU)

I.Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:
19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga và Việt Nam.
DỊCH VỤ TƯ VẤN CẤP THẺ APEC (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤ TƯ VẤN CẤP THẺ APEC (LẦN ĐẦU)


II/Lợi ích:
Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.
III. Đối tượng được cấp thẻ:
Đối tượng được cấp thẻ là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam gồm:
– Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh;
– Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.
IV. Thủ tục hồ sơ gồm:
1. Thời gian làm thẻ APEC: 80 ngày làm việc.
2. Chi phí: 12 triệu/1 thẻ APEC (đã bao gồm toàn bộ chi phí). Trường hợp tư vấn số lượng hơn chúng tôi có chính sách giá phù hợp.
3Số lượng: 02 bộ hồ sơ.
4. Hồ sơ cơ bản bắt buộc có gồm:
– Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn 5 năm trở lên (Chứng thực tất cả các trang có visa và trang trắng trên Hộ chiếu)
– Giấy chứng nhận đăng ký kinhdoanh : (Bản chứng thực)
 01 hợp đồng Kinh tế  có thời hạn từ ngày ký kết trong 1 năm trở lại tại thời điểm lập hồ sơ (ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC), kèm theo các giấy tờ chứng minh hợp đồng đó được thực hiện như : Tờ khai Hải quan, Giấy nộp thuế hải quan (nếu có), các giấy tờ chuyển tiền thanh toán theo hợp đồng…(bản chứng thực)Nếu là tiếng nước ngoài phải dịch sang tiếng Việt có chứng thực.
– 05 ảnh 3 x4(phông nền trắng).
– 03 giấy giới thiệu của Quý Công ty(để trống các mục, ký và đóng dấu).
– Sổ Bảo hiểm xã hội:(bản chứng thực). Trường hợp khác xin liên hệ để nắm chi tiết thông tin.
– Quyết định bổ nhiệm chức danh có thời gian đảm nhiệm ít nhất 1 năm trở lên.(bản sao y công ty).
 Công văn đề nghị cấp thẻ APEC : Cung cấp sau khi ký hợp đồng.
5. Phạm vi thực hiện dịch vụ: 
Toàn quốc.

Lưu ý : Các điều kiện hồ sơ có thể thay đổi theo từng thời điểm. vậy mong quý khách liên hệ trực tiếp 0987586196 để được hỗ trợ.
----------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG
Nhà H6 - Ngõ 88 - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://www.dichvulamtheapec.net/
Điện thoại: 0987586196
Email:tuvanlamtheapec@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes
Gọi 0987.586.196